An Phat Stone

Anphat Stone


Anphat Stone là doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp và thi công đá granite, marble tại thị trường Việt Nam. Với hơn 25 năm kinh nghiệm cùng đội ngũ nhân viên, kỹ thuật chuyên nghiệp dây chuyền máy móc hiện đại nhập khẩu từ Ý, Đức, Nhật... Chúng tôi đã thi công nhiều công trình mang tính thẩm mỹ cao và đảm bảo chất lượng trên toàn quốc. Hệ thống phân phối và dịch vụ thi công, lắp đặt của Anphat Stone đã được sự tín nhiệm của rất nhiều đối tác khách hàng và khẳng định vị thế của mình trên thị trường và trong lòng quý khách hàng.    

Đội ngũ nhân viên kinh doanh và tư vấn kỹ thuật nhiều kinh nghiệm của Anphatstone sẽ là trợ thủ đắc lực giúp khách hàng tiến hành khảo sát, thẩm định, đánh giá và đưa ra những tư vấn về chất lượng sản phẩm hướng dẫn sử dụng đá cũng như dự toán kinh phí cho từng hạng mục một cách tối ưu nhất. Kinh nghiệm và khả năng của đội ngũ  đã được thể hiện ở mỗi công trình, dự án mà Anphat Stone đã và đang thực hiện.

Đá ốp lát Anphat Stone cung cấp dịch vụ thi công và lắp đặt hạng mục đá tự nhiên, nhân tạo với các kích cỡ khác nhau cho các công trình tư nhân và dự án, bao gồm:
- Lát sàn, ốp tường cho phòng khách, nhà bếp, nhà tắm, mặt tiền…
- Mặt bàn, bàn bếp và lavabo.
- Cột, tường, hàng rào.
- Viền, nền bể bơi, garage.
- Và các công việc khác khi khách hàng yêu cầu.

Đá ốp lát Anphat Stone với phương trâm kinh doanh:
- Cung cấp đa dạng các chủng loại mẫu mã sản phẩm.
- Tư vấn tại nhà cho quý khách hàng, giúp quý khách hàng tiết kiệm thời gian và công sức.
- Công khai niêm yết giá sản phẩm tới khách hàng.
- Lắp đặt hoàn thiện sản phẩm với đội ngũ thợ có kinh nghiệm và kỹ thuật cao.

Lý do bạn nên chọn sản phẩm đá Granite & Marble tự nhiên của Anphat Stone:
- Anphat Stone là nhà cung cấp hàng đầu và thi công chuyên nghiệp các sản phẩm đá granite, đá ốp lát, đá hoa cương đẹp, đá ốp bàn bếp với kích thước và nhu cầu của khách hàng.
- Đội ngũ kỹ thuật và công nhân nhiều năm kinh nghiệm đã từng thi công nhiều công trình có tính thẩm mỹ cao và đảm bảo chất lượng.
- Đánh giá và tư vấn về sử dụng đá cũng như dự toán kinh phí cho từng hạng mục công trình một cách tối ưu nhất.
- Cung cấp đa dạng các chủng loại mẫu mã sản phẩm, đáp ứng được những yêu cầu khắt khe nhất của quý khách hàng.
- Cam kết 100% khách hàng hài lòng với dịch vụ và sản phẩm của chúng tôi.
- Kính mời Quý khách hàng liên hệ ANPHATSTONE qua hotline: 0963 230 303 – 0943 691 979 hoặc Email: anphatstone.vn@gmail.com để được tư vấn chi tiết.

Xin chân thành cảm ơn sự hợp tác của Quý khách hàng !!!

0943691979
0943691979