An Phat Stone

Đá quartz là gì?

 

Đá quartz là một trong các loại đá nhân tạo gốc thạch anh cao cấp với 90% thạch anh tự nhiên. Ngoài ra còn có nhựa Polymer, chất phụ gia và chất tạo màu kết hợp tạo nên sản phẩm hoàn chỉnh.

Đá nhân tạo quartzit là sự lựa chọn hàng đầu được nhiều chủ công trình chọn lựa hiện nay. Sản phẩm mang những ưu điểm nổi bật riêng biệt, được ứng dụng khá phổ biến trong nhiều lĩnh vực.

Các ưu điểm nổi bật của đá Quartz thạch anh

Loại đá Quartz tự nhiên được sử dụng vô cùng rộng rãi trong nhiều ứng dụng bởi có các ưu điểm nổi bật. Cụ thể một số ưu điểm nổi bật của loại đá Quarzit này như sau: 

  • Đá quartz nhân tạo có độ cứng cao

Đá Quartz nhân tạo cao cấp là loại đá được đánh giá có độ cứng cao nhất trong các dòng đá nhân tạo hiện nay. Lý do bởi trong đá quartz cao cấp có chứa 90% bột đá thạch anh có độ cứng cao nhất trong tự nhiên. Do đó, vật liệu này có độ cứng cao và khó trầy xước hơn khi sử dụng.

  • Khả năng chống xước tốt và độ bền cao

Ngoài ra, vật liệu đá Quartz còn có khả năng chống xước ấn tượng, có thể chịu được các tác nhân ăn mòn hóa học. Do đó loại đá này luôn giữ được bề mặt đẹp như mới trong quá trình sử dụng.

Đá Quartz có khả năng kháng khuẩn cao, không bị nấm mốc bám bẩn gây mất an toàn. Bề mặt đá liền mạch, không có mối nối nên vi khuẩn không thể bám trụ vào.

  • Khả năng chống sốc nhiệt tốt

Bề mặt đá Quartz có khả năng chống sốc nhiệt tốt trong khi sử dụng. Đặc biệt loại đá này phù hợp để sử dụng trong khu vực nhà bếp. Tuy nhiên chúng ta vẫn nên dùng tấm lót đế nồi trên bề mặt bếp khi dùng ở nhiệt độ cao.

  • Thân thiện môi trường

Ngoài ra, ưu điểm tiếp theo của loại đá Quartz này là có độ bền cao và khả năng bảo trì thấp. Sản phẩm vô cùng thân thiện môi trường và an toàn cho sức khỏe người dùng. 

  • Dễ dàng vệ sinh, lau chùi

Bề mặt của đá luôn đảm bảo độ bóng tốt theo thời gian nên quá trình vệ sinh bề mặt rất dễ dàng. Nhờ đó quá trình lau chùi, vệ sinh đá rất nhanh chóng và đơn giản khi sử dụng.

  • Đá quartz nhân tạo có màu sắc đa dạng

Ngoài các ưu điểm nêu trên, đá quartz có màu sắc rất đa dạng, phong phú. Có nhiều vân màu sắc khác nhauđáp ứng mọi phong cách kiến trúc của công trình hiện nay. 

Quý khách có nhu cầu biết thêm thông tin chi tiết về đá như: hình ảnh, kích thước khổ đá , giá thành, phương thức vận chuyển tại thời điểm hiện tại vui lòng liên hệ Hotline: 0963230303-0943691979

AN PHÁT STONE
Address: Số 9 Tổ 5 Phường Phú La - Hà Đông - Hà Nội.
VPĐD: Số 46 Nguyễn Chí Thanh - Đống Đa- Hà Nội. 
Tel: 0963230303 
Fax: 0943691979 
Email: anphatstone.vn@gmail.com
Website: http://anphatstone.vn/

 

 

Liên hệ

Hình ảnh

0943691979
0943691979